Lắp đặt bảo trì hệ thống điện

Dịch vụ lắp đặt bảo trì hệ thống điện, đèn chiếu sáng tại nhà

Hệ thống chiếu sáng ngôi nhà bạn đang xuống cấp? bạn đang cần dịch vụ Lắp đặt bảo trì hệ thống điện?

Hệ thống chiếu sáng nhà, công ty đang gặp gặp sự cố? 

Hệ thống điện quá lổi thời?

Việc lắp đặt và báo trì hệ thống điện chiếu sáng là một việc rất quang trọng trong việc trang trí nội thất cho ngôi nhà bạn. Không chỉ giúp cho ngôi nhà bạn tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo được tính an toàn. Và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy bạn muốn có một ngôi nhà đẹp phải cần một dịch vụ lắp đặt bảo trì hệ thống điện đèn chiếu sáng tại nhà.

Dịch vụ lắp đặt bảo trì hệ thống điện

Bạn muốn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối và tiết kiệm cho ngôi chính mình. Bạn phải nên thường xuyên bảo trì hệ thống điện không nên để có vấn đề mới bảo trì.

Vì điện rất nguy hiểm nếu bạn sữ dụng quá lâu hệ thống có thể bị đứt, bị ẩm thấp rò rỉ điện. Dễ gây ra những sự cố đáng tiết vì vậy bạn nên kiểm tra thường xuyên.

Bạn có biết dù các thiết bị điện trong nhà không tăng nhưng chi phí điện tăng “định kỳ hằng năm”. Ngoài việc giá điện tăng thì một trong các lý do chính yếu là do bạn đang sử dụng các hệ thống và thiết bị điện công nghệ cũ. Do đó, muốn giảm chi phí điện bạn cần mạnh dạn bảo trì và thay thế đồ dùng cũ tiết kiệm điện hơn.

Dịch vụ, lắp đặt, bảo trì hệ thống đèn chiếu sáng chuyên nghiệp

H04B

Bạn đang muốn bảo trì hoặc lắp đặt một hệ thống điện mới. Bạn đang băng khoăn không biết tìm dịch vụ ở đâu uy tín.

Hãy đến với Acumen. Dịch vụ lắp đặt bảo trì hệ thống điện chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM.

Acumen chuyên cung cấp các thiết bị điện và lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện chiếu sáng. Khắc phục mọi vấn đền sự cố về điện từ những hệ thống chiếu sáng nhỏ. Như nhà dân, văn phòng, đến những hệ thống lớn như công ty, công trình nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, khu chung cư, bệnh viện, trường học…

Chỉ 20 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách về dịch vụ lắp đặt bảo trì hệ thống điện. Nhân viên bảo trì sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra, tư vấn, báo giá rồi tiến hành sửa chữa.

Ngoài ra Acumen còn chuyên cung cấp các thiết bị điện, đèn chiếu sáng, đèn trang trí… hiện đại mà giá lại phải chăng.

Dịch vụ bảo trì hệ thống điện tại nhà của Acumen

 • 17437828-hand-drawn-vector-illustration-of-an-happy-electrician-handyman-holding-a-energysaving-light-bulb
 • + Thay thế bóng đèn hư hoặc dây tóc bị đứt
 • +  Sửa bóng đèn điện bị nhấp nháy không sáng
 • + Khắc phục sự cố đèn khởi động quá lâu
 • + khắc phục hai đầu của bóng đèn bị đen, hoặc chỉ sáng hai đầu
 • + Khắc phục đèn bị kêu trong suốt quá trình hoạt động
 • + Đèn quá sáng, ballask quá nóng và rung mạnh
 • + Bóng đèn vẫn sáng mờ khi đã tắt.
 • + Thay thế tắc te, chấn lưu, đui của đèn.
 • +Thay bóng đèn tuýp thường sang tuýp led.
 • + Sửa đèn trang trí các loại…
 • + Lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh tiện ích.
 • Acumen luôn áp dụng những kỹ thuật mới và thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Nhằm đem lại hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi tin chắc rằng, với đội ngũ nhân viên thiết kế lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện, đèn chiếu sáng tại nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho bạn yên tâm và tin tưởng.

Đến với chúng tôi khách hàng được miễn phí thiết kế, tư vấn đưa ra ý tưởng, hoàn thành tiến độ công việc sớm nhất có thể.

Đảm bảo chất lượng, kỹ thuật cho mỗi công trình. Hạn chế tối đa những phát sinh. Giúp quý khách tiết kiệm một khoản chi phí lớn bảo hành miễn phí sau khi bàn giao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 19002839 để được tư vấn giải quyết tất cả những thắc mắc. Về Dịch vụ lắp đặt bảo trì hệ thống điện, đèn chiếu sáng tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm báo giá dịch vụ sữa chữa điện >>>>>> tại đây

 

Để lại bình luận