Cách chọn đèn Led chính hãng

Cách chọn đèn LED chính hãng

Cách chọn đèn led chính hãng, giá tốt nhất hiện nay?

Cách chọn đèn led chính hãng - Đèn led Acumen chất lượng tại TPHCM.Đèn LED hiện nay hầu như đã dần thay thế các loại bóng đèn sợi đốt, compact và bóng đèn huỳnh quang… Nên Có rất nhiều công ty, nhà phân phối đèn đèn LED xuất hiện tràng lan trên thị  thường. Với những quảng cáo BR rất hấp dẫn người dùng như hiệu suất cao, siêu tiết kiệm, giá lại rẻ nhưng thực tế thì không được như vậy. Nhưng người việt luôn thích những sản giá rẻ, khuyến mãi nhưng quên mất chất lượng. Đèn không rõ nguồn gốc xuất xứ thường có chất lượng rất kém. Hiệu suất thấp dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng cho người dùng. Dưới đây là Cách chọn đèn led chính hãng, giá tốt nhất và sản phẩm đèn led Acumen để khách hàng tham khảo.

Nên việc để người tiêu dùng chọn lựa được những cơ sở, hãng đèn led chính hãng, chất lượng thật sự rất khó khăn. Với những cơ sở đại lý được cho là chính hãng thì giá cả không hợp lý là người tiêu dùng hoang mang.

Cách nhận biết đèn LED chính hãng

Cách nhận biết đèn Led chính hãng, trước tiên khi chọn mua đèn led. Chúng ta phải tìm hiểu kỹ về hãng đèn cần mua có uy tín, và thật sự tốt hay không.

Cách nhận biết qua những ký hiệu trên bao bì sản phẩm, các thông số kỷ thuật phải chuẩn, có tem chống giả, tem kiểm định của bộ công an.

+ Sản phẩm đèn led chính hãng có bề ngoài bóng và cứng cáp hơn.

+ Ánh sáng trung thực tự nhiên, không chớp nháy, phát sáng ngay sau khi bật.

Cách tốt nhất là đến những cơ sở uy tín, những công ty đèn led chính hãng chất lượng để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất mà chi phí thấp nhất.

Cách chọn đèn led chính hãng - Đèn led Acumen chất lượng tại TPHCM.

Đèn led acumen uy tín chất lượng

LED ACUMEN® là thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực sản xuất đèn led chính hãng chiếu sáng và trang trí của Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện công nghiệp và dân dụng.

Đèn led acumen được sản xuất và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Và đã được cấp chứng nhận OHSAS 18001:2007 là hệ thống quản lý an toàn sức khỏe.

  • – Sử dụng linh kiện cao cấp, chíp led tim vàng, tiết kiệm được 80%  điện năng. chất lượng ánh sáng trung thực, hiệu suất ánh sáng cao
  • – Không chứa tai cực tím tia hồng ngoại, không chứa chì, thủy ngân, an toàn với môi trường người sử dụng
  • – Cung cấp sản phẩm tích hợp điều khiển từ xa bằng điều remote và điện thoại thông minh. Cài đặt bộ phận cảm ứng để bật tắt theo chuyển động đèn.
  • -Thiết kế được chú trọng trong việc lắp đặt dễ dàng và thuận tiện nhất cho người dùng.
  • – Bộ nguồn cao, điện áp ổn định. Drive có IC và bộ phận bảo vệ để ngắt kết nối khi quá tải, không gây cháy nổ. Driver được bao quanh bởi lớp keo tản nhiệt và cách điện tốt. Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • –  Độ bền của bóng tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới. Việc đầu tư chuyển đổi sang Đèn led chính hãng Acumen sẽ mang lại hiệu quả kinh tế đáng kể.
  • Qúy khách có nhu cầu liên hệ ngay với acumen để được tư vấn về Cách chọn đèn led tốt
  • >>> Xêm thêm ứng dụng đèn

Để lại bình luận