Chiếu sáng sân vườn

Giải pháp chiếu sáng sân vườn

Khuôn viên sân vườn cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo ra một ngôi nhà đẹp. Để có những khuôn viên đẹp không thể thiếu ánh sáng của nhũng loại Đèn sân vườn. Giải pháp chiếu sáng sân vườn hiệu quả tạo nên sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà bạn. Cho bạn một không gian sống thư giản thoải mái khi mệt mỏi. Đèn sân vườn Acumen là một giải pháp tối ưu của gia đình

Chiếu sáng sân vườn - đèn led Acumen giải pháp chiếu sáng sân vườn.Những ánh sáng bóng đèn sẽ tạo nên sự độc đáo, huyền bí. Và tạo điểm nhấn giúp ngôi nhà bạn thêm hấp dẫn và thu hút hơn khi về đêm.

Bên cạnh đó để thiết kế một hệ thống chiếu sáng sân vườn hiệu quả, mang lại vẻ thẩm mỹ cao không hề đơn giản. Hệ thống chiếu sáng sân vườn phải đảm bảo được nhiều yếu tố quang trọng như thân thiện môi trường. Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà còn phải tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Trước những nhu cầu thực tế này. Chuyên gia tư vấn  giải pháp chiếu sáng Acumen sẽ đưa ra những ý tưởng và giải pháp chiếu sáng sân vườn tối ưu nhất từ đèn led.

Xem thêm danh sách sản phẩm đèn sân vườn>>>>>>> tại đây

Cách Lựa chọn đèn trang trí sân vườn

Chiếu sáng sân vườn - đèn sân vườn chất lượng cao tại TPHCM

Chiếu sáng sân vườn - đèn led Acumen giải pháp chiếu sáng sân vườn.Chiếu sáng sân vườn - đèn led Acumen giải pháp chiếu sáng sân vườn.

 

Đèn trang trí sân vườn có nhiều loại và mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào vị trí và thiết kế khu vườn mà lựa chọn loại đèn và kích thước phù hợp.

Kiểu dáng thiết bị chiếu sáng (đèn, cột đèn) cần có phong cách đồng nhất và phù hợp với cảnh quan môi trường kiến trúc trong khu vực.

Lựa chọn những loại đèn không chỉ dựa vào tính thẩm mỹ mà phải dựa vào đèn có độ bền cao và đặc biệt phải tiệt kiệm điện năng.

Các sản phẩm sân vườn thường được lắp đặt ngoài trời nên chịu ảnh hưởng rất nhiều của thời tiết. Không nên dùng các loại đèn được làm từ các vật liệu kim loại, rất dễ gây oxi hóa, gỉ và dễ gây rò rỉ điện. Bạn nên dùng những loại đèn thân được làm bằng nhựa PC có độ bền cao, không bị ảnh hưởng từ môi trường. Kính đèn được làm từ nhựa PMMA ánh sáng xuyên thấu đến 90%, và không bị ố vàng trong 20 năm sử dụng.

Và đặc biệt nên chọn những nơi cung cấp đèn uy tín, và những loại đèn chính hãng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái….. Vừa mất tiền mà còn mất an toàn.

Xem thêm danh sách sản phẩm đèn sân vườn Acumen>>>>>>> tại đây

 

 

 

 

 

 

Các nguyên tắc về thiết kế chiếu sáng sân vườn

Chiếu sáng sân vườn - đèn sân vườn chất lượng cao tại TPHCM

Trong quá trình thiết kế chiếu sáng công viên, vườn hoa ngoài việc đảm bảo mức độ chiếu sáng theo tiêu chuẩn quy định. Còn cần phải đặc biệt quan tâm đến yếu tố trang trí, thẩm mỹ.
Tùy theo hình thức và quy mô của mỗi công viên, vườn hoa mà hệ thống chiếu sáng có thể bao gồm toàn bộ hoặc một số trong những thành phần sau đây:

– Chiếu sáng chung khu vực cổng ra vào: đảm bảo mức độ chiếu sáng quy định.

– Giải pháp Chiếu sáng sân  vườn tổ chức các hoạt động ngoài trời: đảm bảo mức độ chiếu sáng quy định.

– Chiếu sáng đường đi: ngoài việc đảm bảo mức độ chiếu sáng quy định. Thiết kế bố trí đèn phải đảm bảo tính dẫn hướng tạo cho người đi bộ cảm nhận rõ ràng về hình dạng và hướng của con đường.

– Chiếu sáng cảnh quan, thảm cỏ, bồn hoa, hồ bơi.

– Chiếu sáng tạo phông trang trí: sử dụng các đèn pha chiếu hắt bố trí dưới gốc cây, trên cây.

– Chiếu sáng tạo các điểm nhấn kiến trúc như đài phun nước, các cụm tiểu cảnh cây xanh – hòn non bộ.

Đèn sân vườn Acumen

CT1516-LB Hệ thống chiếu sáng sân vườn là hệ thống chiếu sáng khó lắp đặt cũng như, thiết kế và lựa chọn thiết bị thật tốt. Vì hệ hống sân vườn hoàn toàn lắp đặt ngoài trời  trong môi trường khắc nghiệt, môi trường ẩm thẩm. Thường hay xảy ra sự cố rò rỉ điện, từ những thiết bị khi gặp trời mưa hay bị ngập nước rất mất an toàn cho người sử dụng

Đèn sân vườn Acumen thiết kế Những sản phẩm đèn chiếu sáng cho hệ thống chiếu sáng sân vườn. Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Với kết cấu đặt biệt có thể ngâm trong nước trong thời gian dài và ở mực nươc sâu 1m. Mà không hề xảy ra một hiện tượng nhiễm điện nào.

Ngoài ra sản phẩm của đèn sân vườn Acumen được thiết kế từ nhựa PMMA chiụ được thời tiết mưa nắng khắc nghiệt. Không phai màu trong 20 năm. Và đặt biệt với thiết kế IP 55 chống bui và chống côn trùng tốt.

Xem thêm danh sách sản phẩm đèn sân vườn>>>>>>> tại đây

 

Để lại bình luận