Ưu điểm đèn pha Acumen

Ưu điểm đèn pha Acumen

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của chúng ta vì thế cũng thay đổi theo. Nhu cầu trong chiếu sáng cũng đòi hỏi sự tiến bộ. Nhiều loại đèn được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chiếu ngày càng cao của chúng ta. Trong đó đèn pha led được coi là đại diện cho sự phát triển của chiến dịch đèn chiếu sáng. Cùng tìm hiểu một số Ưu điểm đèn pha Acumen dưới đây.

Đèn pha thường được lắp đặt những nơi công cộng, là điểm nhấn của nhiều công trình kiến trúc của những thành phố lớn. Những sân vườn cho nhà ở, biệt thự hay các bảng quảng cáo của những cửa hàng lớn, nhỏ. Từ đó thấy được đèn pha led quan trọng trong chiếu sáng hiện đại ngày nay như thế nào

Một số mẫu đèn pha Acumen 2017

Ưu điểm ĐÈN PHA ACUMEN - Đèn chiếu sáng, trang trí cao cấp

Đặc điểm đèn pha Acumen

Sản phẩm đèn pha Acumen Thuyết phục người dùng với những ưu điểm vược trội so với những đèn pha truyền thống và các loại đèn pha trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm đèn pha Acumen đa dạng về mẫu mã, kích thước, ánh sáng, công suất, khác nhau nên quý khách thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm.

Ngoài ra đèn Pha Acumen sử dụng nhiều loại chip khác nhau mang từng đặc điểm vượt trội của từng sản phẩm:

+ Chip COB: là công nghệ mới với lợi thế về tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ rất dài. Có công suất, cường độ chiếu sáng và chỉ số hoàn màu cao, tuổi thọ lên đến 50.000h, tiết kiệm điện năng đến 80%.

+ Chip SMD: SMD là công nghệ mới nhất hiện nay, mà mắt led được gắn trực tiếp vào bảng mạch. Chip Led SMD có ưu điểm tỏa nhiệt thấp, góc chiếu rộng. Khả năng tản nhiệt tốt và phân đều trên toàn bộ bề mặt đèn…

+ Chip nichia: Được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản hiện đại và tốt nhất hiện nay. Là loại chip tổng hợp những ưu điểm của chip SMD và chip COB. Ngoài ra chip nichia tản nhiệt rất thấp giúp tăng tuổi thọ của chip lên đến 60.000 h.

Ưu điểm ĐÈN PHA ACUMEN - Đèn chiếu sáng, trang trí cao cấpƯu điểm ĐÈN PHA ACUMEN - Đèn chiếu sáng, trang trí cao cấp Ưu điểm ĐÈN PHA ACUMEN - Đèn chiếu sáng, trang trí cao cấp

 

Những mẫu đèn pha Acumen 

Đèn pha LED Acumen có gì đặc biệt?

+ Vỏ đèn pha:

Được sơn bằng sơn AKZO Nobel Hà Lan cho phép chịu được thời tiết khắc nghiệt đảm bảo độ bền chống tróc, chống gỉ lên đến 20 năm. Dây chuyền công nghệ phun Nordson của mỹ giúp cho sơn đạt độ thẩm thấu sâu, bám chắc vào bề mặt sản phẩm. Làm cho lớp sơn chịu được môi trường khắc nghiệt trong các loại sản phẩm trên thị trường không đáp ứng được.

+ Kính đèn pha

Được làm bằng kính cường lực dày 5mm, cho phép chịu được va đập. Và không nguy hại cho người khi bị vỡ

+ Tản nhiệt:

Đèn được thiết kế với tản nhiệt cánh dày, nhiều cánh giúp đèn tản nhiệt nhanh đảm bảo tuổi thọ cao cho chip led

+ Thân đèn:

Thân đèn Acumen Được đúc nhôm nguyên chất, sơn tỉnh chống gĩ chống oxy hóa. Không giống những sản phẩm khác trên thị trường thường làm bằng atimol dễ bị hư hỏng và tản nhiệt kém, dễ bong tróc và oxy hóa.

+ Toàn bộ các ốc vít sử dụng vật liệu inox chống gỉ sét

+ Sử dụng chóa nhôm nguyên chất, tiết diện rộng, hiệu suất phẩn quang đat 85%

+ Mạch chip LED được sản xuất bằng nguyên liệu vàng nguyên chất dẫn điện cao. Không sinh nhiệt, cho hiệu xuất 120 lm/w, cho tuổi thọ đạt tới 50.000h

+ Đèn được thiết kế giăng chống thấm và tăng cường 4 – 6 bát kẹp kính với 2 cấp bảo vệ đảm bảo đạt IP67. Chống thấm chống bụi, chống con trùng, chống nước trong khoản thời gian ngắn

+ Các thông số kỹ thuật đã được trung tâm Quatest 3 kiểm định đạt tiêu chuẩn & chúng nhận số KT3 – 4511DI4/3

+ Thương hiệu Acumen được đức nổi nhằm chống hàng nhái hàng giả.

+ sản phẩm được bảo hành 3 năm, đổi mới ngay năm đầu. Chip Led được bảo hành 5 năm, Driver được bảo hành 3 năm, đổi mới hoàn toàn linh kiên của đèn.

+ Đa dạng về màu sắc.

Một số mẫu đèn pha Acumen 2017

Ưu điểm ĐÈN PHA ACUMEN - Đèn chiếu sáng, trang trí cao cấpƯu điểm ĐÈN PHA ACUMEN - Đèn chiếu sáng, trang trí cao cấp

Ứng dụng đèn pha ACUMEN

Ưu điểm đèn pha ACUMEN, với thiết kế đa dạng về mẫu mã, màu sắc kích thước. Nên đèn pha ACUMEN được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng các khu ngoài trời như, công viện, sân vận động, chiếu biển quảng cáo lớn, sân khấu, tuyến đường cao tốc, hồ bơi, hồ cá…

Với nhiều uu điểm đèn pha ACUMEN như mang lại ánh sáng hiệu suất cao. Công suất tiêu thụ điện thấp, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết nên tuổi thọ của đèn cũng rất dài… Đèn pha Acumen đang được sử dụng rất phổ biến. Được ưa thích hơn những sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Một số mẫu đèn pha Acumen 2017

Ưu điểm ĐÈN PHA ACUMEN - Đèn chiếu sáng, trang trí cao cấp

 

 

 

Để lại bình luận