Ballast Inverter Acumen

Ballast Inverter Acumen ( Tăng phô, chấn lưu)

Ballast (tăng phô, chấn lưu) là gì?

Ballast hay còn được gọi là tăng phô hoặc chấn lưu, là một linh kiện điện. Đảm bảo sự ổn định của dòng điện hoặc nói cách khác là để đảm bảo hiệu điện thế hoạt động ổn định. Giúp các loại bóng đèn chiếu sáng, tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện hơn.

Ballast Inverter Acumen - Tăng phô - Chấn lưu ACUMEN

Ưu điểm ballast inverter Acumen

+ Giảm nguy cơ cháy nổ đến mức thấp nhất :

Cùng với lớp giải nhiệt compound. Mạch bảo vệ chống cháy nổ được thiết kế khi có hiện tượng chạm điện ( đoản mạch) xảy ra. Mạch điện sẽ tự ngắt để bảo vệ đèn chiếu sáng và hệ thống điện nhà bạn. Thêm vào đó vỏ Ballast được làm bằng nguyên liệu nhựa PC chống cháy. Tăng tính an toàn, tăng tuổi thọ lên mức cao nhất cho thiết bị

+ Giảm hiện tượng rung động ánh sáng:

Dòng điện tần số 50Hz được biến tần lên 50.000 Hz – 55.000Hz. Do đó ballast giảm gần như tuyệt đối hiện tượng ánh sáng nhấp nháy, rung động. Giúp người sử dụng tránh được tình trạng mỏi mắt gây hại cho mắt, khó chịu thường có khi sử dụng tăng phô từ.

+ Khởi động phần mềm:

Đèn sẽ đạt độ sáng 100% sau khi bật 2 giây, đông thời lại bỏ hoàn toàn hiện tượng chớp nháy trước khi phát sáng ổn định. Giải pháp khởi động mềm giúp bảo vệ chống dđèn bị đen 2 đầu và nâng cao tuổi thọ bóng lên gấp 2.5 lần so vớ cách khởi động thông thường. Khỏi động mềm là giải pháp bảo vệ bóng đèn, giúp tiết kiệm chi phí.

+ Tiết kiệm 30% điện năng:

Ballast điện tử ACUMEN sử dụng mạch biến tần inverter sẽ tiết kiệm ít nhất 30% điện năng tiêu thụ so với các loại tăng phô trên thị trường. Đồng thời sử dụng kết hợp với bóng Led T8 Sẽ nâng mức tiết kiệm điện năng lên cao hơn.

+ Hoạt động tốt trong điều kiện điện áp xuống tới 90v hoặc lên đến 240v:

Khi điện áp lưới điện không ổn định, đèn sử dụng tăng phô điện tử ACUMEN vẫn sáng ở điện áp thấp và chiệu được điện áp khi tăng cao đến 240v. Với ballast Inverter được xem là một giải pháp hiệu quả . ” Chỉ có ở Acumen nhằm đảm bảo cho đèn luôn sáng trong điều kiện áp lên xuống thất thường”.

+ Sản phẩm được nhiệt đới hóa:

Với chất phủ bo mạch – compound nhập khẩu từ Hàn Quốc có tác dụng chống thấm, chống ẩm, giải nhiệt tốt, giúp cho bo mạch và các linh kiện từ trong ballast. Điều này làm cho ballast inverter hoạt động hiệu quả hơn, bền hơn. Không bị gỉ trong điều kiện môi trường có điều kiện ẩm cao như nhà tắm, tolet, kể cả những nơi có khí hậu khắc nghiệt như vùng biển. Chịu được nhiệt độ làm việc lên đến 75 độ

+ Không phát tiếng ồn:

Tiếng ồn phát ra từ các thiết bị điện tử sủa dụng chấn lưu thường gây cảm giác mệt mỏi, khó chịu chi người sử dụng. Với Ballast inverter ACUMEN hiện tượng gây ồn sẽ được lại bỏ hoàn toàn.

+ Không gây nhiễu cho các thiêt bị điện tử khác:

Hiện tượng gây nhiễu có thể làm hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ đối với các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, Điện thoại.. . Ballast Intverter so ACUMEN sản xuasrat không gây ra các hiện tượng nhiễu sóng cho các thiệt bị điện tử như các loại ballast trên thị trường, đặt biệt các ballast từ

+ Ballast inverter được bảo hành 3 năm:

Trên thị trường hiện nay không có sản phẩm nào được bảo hành 3 năm. Điều nay minh chứng giá trị sử dụng mà ballast inverter ACumen luôn mang lại cho người dùng

Danh sách sản phẩm sản phẩm>>>>>>>>>>>>

Để lại bình luận