1. Top 10 “Sản phẩm –  Dịch vụ chất lượng cao năm 2017”

Sáng ngày 24/09/2017, tại Nhà Hát Bến Thành, Thương hiệu ACUMEN thuộc Công ty TNHH Tràng An V.E.M vinh dự được Trung tâm chống hàng giả phối hợp với Trung Tâm Tư Vấn Hỗ trợ Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững trao tặng bằng chứng nhận và cúp biểu trưng  “Top 10 Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao năm 2017”. Và Doanh Nhân Trịnh Đức Châu – CT Hội đồng Thành Viên, kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tràng An V.E.M vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt 2017”

Chương trình Khảo sát và tôn vinh ” Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao”và ” sao vàng doanh nhân Đất Việt” do người tiêu dùng bình chọn là chương trình xây dựng với mục đích biểu dương, tôn vinh kịp thời các doanh nghiệp, doanh nhân đã có thành tích xuất sắc, kinh doanh đạt nhiều thành tích cao trong thời gian qua.


2.  Top 100 “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2017”

Sáng ngày 24/08/2017, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, Thương hiệu ACUMEN thuộc Công ty TNHH Tràng An V.E.M vinh dự được Viện Sở Hữu Trí Tuệ, Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam trao tặng Bằng chứng nhận và cúp biểu trưng Top 100 Nhãn hiệu Nổi tiếng – Nhãn hiệu Cạnh tranh năm 2017.

Vinh dự nằm trong danh sách 100 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2017 của chương trình khảo sát “Nhãn hiệu Nổi tiếng – Nhãn hiệu Cạnh tranh năm 2017”, ACUMEN một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường trong lĩnh vực đèn LED chiếu sáng và trang trí trên thị trường Việt Nam.


Thương hiệu uy tín và chất lượng

3. Danh hiệu Trusted brand – Nhãn hiệu Uy tín

Năm 2008, công ty TNHH Tràng An V.E.M nhận danh hiệu Trusted Brand –Thương hiệu Uy tín được Mạng Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các đối tác chiến lược tiến hành khảo sát, xét chọn và chứng nhận dưới sự cố vấn giám sát chất lượng của Tổ chức NQA (Tổ chức chứng nhận Chất lượng Quốc tế – Vương Quốc Anh).


Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững

4. Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững: 

Công ty Tràng An V.E.M đạt Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chứng nhận. Siêu cúp được đánh giá dựa trên 4 tiêu chí: Hiệu quả kinh tế, tính văn hóa dân tộc, đổi mới sáng tạo, và bảo vệ môi trường thiên nhiên.


Giải thưởng Cúp Sen Vàng

5. Giải thưởng Cúp Sen Vàng:

Cúp được Hội đồng Khoa học và Giám khảo Quốc gia (do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chỉ định) đánh giá bình chọn.


Giải thưởng Cúp vàng Thương hiệu Ngành Xây dựng 2010

6. Giải thưởng Cúp vàng Thương hiệu Ngành Xây dựng 2010:

Năm 2010 Công ty TNHH Tràng An V.E.M vinh dự là một trong những doanh nghiệp đạt Cúp vàng Thương hiệu mạnh trong ngành xây dựng tại triễn lãm quốc tế VietBuild:
Đây là lần thứ 2 Tràng An V.E.M đạt danh hiệu này. Để đạt được điều này, công ty đã không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp nước, nghiên cứu đa dạng mẫu mã. Hiện nay Tràng An V.E.M đã tạo được chỗ đứng và uy tín của mình trên thị trường và trở thành thương hiệu mạnh trong ngành sản xuất đèn trang trí và thiết bị điện.


Giấy Chứng nhận Gold Trust Supplier 2009 – Nhà Cung cấp Đáng Tin cậy tại Việt Nam

7. Chứng nhận Gold Trust Supplier 2009 – Nhà Cung cấp Đáng Tin cậy tại Việt Nam:

Năm 2009 Công ty TNHH Tràng An V.E.M được thực hiện khảo sát và cấp giấy chứng nhận đánh giá phù hợp tiêu chí Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy tại Việt Nam. Việc khảo sát dựa trên 3 tiêu chí: Minh bạch thông tin, nhãn hiệu hàng hóa, công bố thông tin chất lượng.


Chứng nhận Hệ thống quản lý ISO 9001:2008

8. Chứng nhận Hệ thống quản lý ISO 9001:2008

Năm 2009, Công ty TNHH Tràng An V.E.M đã nhận được chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008 do tổ chức Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế BUREAU VERITAS CERTIFICATION cấp.


Chứng nhận Hệ thống trách nhiệm xã hội SA80009. Chứng nhận Hệ thống trách nhiệm xã hội SA8000

S800 là một hệ thống tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội do Tổ chức Trách nhiệm Xã hội Quốc tế Social Accountability International (SAI) – Hoa Kỳ phát triển và giám sát. Tiêu chuẩn này được xem là những chuẩn mực về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động trong công ty cũng như cộng đồng xã hội.


Chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe OHSAS 18011:2007

10. Chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe OHSAS 18011:2007

OHSAS 1801 là tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý An toàn sức khỏe nghề nghiệp do Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI) xây dựng và ban hành. Tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007 đưa ra những yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp cho một tổ chức.


Để lại bình luận