Giải pháp chiếu sáng nhà xưởng

Giải pháp chiếu sáng nhà xưởng

Giải pháp chiếu sáng đèn nhà xưởng là một phần quan trọng trong việc góp phần nâng cao sản xuất, năng xuất. Hệ thống chiếu sáng trong khu vực sản xuất của nhà xưởng, nhà máy công nghiệp phải đảm bảo chất lượng chiếu sáng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động. Giải pháp chiếu sáng nhà xưởng chất lượng. Cần đạt những yếu tố đặc biệt, phù hợp với không gian, tiết kiệm điện, thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe cho công nhân.

Danh sách đèn led nhà xưởng bán chạy nhất năm 2017>>>>>>

giải pháp chiếu sáng nhà xưởng - đèn nhà xưởng Acumen

Xưởng may mặc được lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn led

Giải pháp chiếu sáng nhà xưởng hợp lý còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan. Cũng tùy vào không gian, mô hình sản xuất của nhà xưởng mà chọn những giải pháp chiếu sáng cho phù hợp.  Vì vậy khi thiết kế cần nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm. Tính chất của chiếu sáng nhà xưởng và nhu cầu sử dụng của từng khu vực trong nhà xưởng đó một cách rõ ràng. Để lựa chọn mức độ chiếu sáng phù hợp cũng như đưa ra giải pháp phù hợp.

Acumen đưa ra những giải pháp, và demo chiếu sáng nhà xưởng tối ưu nhất hiện nay theo tiêu chuẩn giải pháp chiếu sáng nhà xưởng quốc tế. Nhằm giúp các doanh nghiệp có thể phát triển cường thịnh hơn.

Danh sách đèn led nhà xưởng bán chạy nhất năm 2017>>>>>>

Quy trình thiết kế hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

Chuyên viên thiết kế hệ thống chiếu sáng của Acumen sẽ khảo sát từng khu vực nhà xưởng. Kiểm tra mô hình, không gian, nhu cầu chiếu sáng, tại nhà xưởng để đưa ra nhũng giải pháp chiếu sáng chính xác nhất.

Bảng tiêu chuẩn chiếu sáng nhà xưởng 2017

giải pháp chiếu sáng nhà xưởng - đèn nhà xưởng Acumen

– Lựa chọn mức độ chiếu sáng phù hợp theo từng khu vực trong nhà xưởng.

– Nghiên cứu tính chất, đặc điểm của xưởng sản xuất để lựa chọn: nguồn sáng, màu sắc ánh sáng, tuổi thọ phù hợp

– Nghiên cứu kỹ cách bố trí thiết bị chiếu sáng trong xưởng để bố trí hợp lý, tránh bị che khuất, hạn chế chói lóa. Đảm bảo an toàn cũng như thuận lợi cho việc vận hành, bảo dưỡng, thay thế. Xưởng ngoài việc chiếu sáng chung cần thiết phải tăng cường chiếu sáng cục bộ. Hoặc các thiết bị chiếu sáng cầm tay, phục vụ lắp đặt sửa chữa máy móc.

– Đối với các xưởng thông thường, giải pháp chiếu sáng thông thường là chiếu sáng trực tiếp. Tuy nhiên có một số xưởng có cao độ lớn. Không có khả năng lắp đặt đèn hoặc khó khăn trong việc vận hành bảo dưỡng có thể sử dụng giải pháp chiếu sáng gián tiếp

– Việc điều khiển: nên điều khiển theo từng vùng, vị trí đóng cắt thuận tiện. Thiết kế các ổ cắm di động phục vụ các thiết bị chiếu sáng cầm tay.

Danh sách đèn led nhà xưởng bán chạy nhất năm 2017>>>>>>

giải pháp chiếu sáng nhà xưởng - đèn nhà xưởng Acumen

Chọn thiết bị chiếu sáng, đèn nhà xưởng

Về việc chọn đèn nhà xưởng, thiết bị điện Acumen khuyên bạn nên chọn đèn nhà xưởng chính hãng, và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Như đèn led nhà xưởng được các doanh nghiệp quốc tế chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí tiền điện, và bảo trì.

Acumen sản xuất và cung cấp các loại đèn led nhà xưởng. Và linh kiện điện nhà xưởng chính hãng chất lượng cao. Thiết bị chiếu sáng Acumen An toàn – tiết kiệm – bảo vệ sức khỏe. Những sản phẩm của Acumen có hiệu suất cao. Nhiều mẫu mã đa dạng đảm bảo chất lượng phù hợp với nhiều không gian. Linh kiện hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt trong nhà xưởng.


Máng đèn nhà xưởng Acumen

Đèn Led là giải pháp chiếu sáng nhà xưởng của các doanh nghiệp quốc tế từ những năm trước. Đen nhà xưởng Acumen tiết kiệm 80% điện năng, ip 65, 67 có khả năng chống cháy nổ và rò rỉ điện, tuyệt đối an toàn. Với tuổi thọ trung bình khoảng lớn hơn 50,000 giờ là đèn LED dẫn đầu trong các loại đèn về thời gian chiếu sáng. Giúp tiết kiệm chi phí cho vấn đề sửa chữa, bảo trì hệ thống đèn.

Hơn nữa, đối với những doanh nghiệp dây chuyền sản xuất lớn như nhà máy, nhà kho là những nơi cần sử dụng rất nhiều đèn chiếu sáng và thời gian chiếu sáng 24/24. Thì việc sử dụng đèn LED giúp tiết kiệm rất  lớn, cho những doanh nghiệp.
giải pháp chiếu sáng nhà xưởng - đèn nhà xưởng Acumen

Bộ đèn chỉ dẫn Acumen

Danh sách đèn led nhà xưởng bán chạy nhất năm 2017>>>>>>

 

 

Để lại bình luận