ĐÈN LED TIẾT KIỆM ĐIỆN

Đèn led tiết kiệm điện

Đèn led tiết kiệm điện như thế nào?

Chiếu sáng hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm 80% tiền điện gia đình?

Đèn led tiết kiệm điện - Đèn Led Acumen siêu tiết kiệm điện

Bóng đèn là một vật dụng quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình, doanh nghiệp, công ty, công trình….Việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng tốt và tiết kiệm năng lượng là một việc quan trọng không chỉ các doanh nghiệp, gia đình. Mà nhà nước cũng đang rất quan tâm.

Một số nghiên cứu cho thấy hệ thống chiếu sáng chiếm 30% lượng tiêu thụ điện năng của mổi gia đình doanh nghiệp, các công ty,…

Để tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất cần phải sử dụng những thiết vị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng nhất. Ở những nơi phát triển nhiều gia đình doanh nghiệp, công ty đã dần chuyển đổi toàn bộ hệ thống chiếu sáng sang đèn led để đảm bảo chất lượng ánh sáng và tiết kiệm điện.

Ngoài ra những nơi phát triển những gia đình, văn phòng, trường học còn tích hợp sang hệ thống chiếu sáng thông minh đèn led vừa nhiều tiện ích vừa mang lại lợi ích về kinh tế rất cao.

Xem Danh sách sản phẩm đèn led tiết kiệm điện>>>>>>>>>> tại đây

Đèn led có thật sự tiết kiệm điện

Sự ra đời của công nghệ đèn led đã mở ra một giải pháp chiếu sáng tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng hiện đại. Vậy đèn led có thật sự hiệu quả không chúng ta cùng xem khảo xác thực tế của chúng tôi dưới đây:

1. Tiết kiệm điện

Đèn led tiết kiệm điện - Đèn Led Acumen siêu tiết kiệm điện

Trung bình một gia đình thường sử dụng 10 bóng đèn để chiếu sáng. Giả sử mỗi bóng đèn sẽ chiếu sáng 7h/ngày, trong 1 năm sẽ là 2555h. Tạm lấy giá điện trung bình là 1.500/ Kw

  • Với đèn sợi đốt  lượng tiêu thụ 60W/h. Lượng điện tiêu thụ 1 năm sẽ là 60W/h x 2555h = 153.3 Kw/ năm. Vậy tiền điện 1 năm sẽ là 153.3 x 1500 = 229950 vnđ, nếu 10 bóng sẽ là 2.299.500 vnđ/ năm
    • Đối với đèn led lượng điện tiêu thụ 1h là 7W/h. Lượng điện tiêu thụ 1 năm sẽ là 7W/h x 2555h = 17,88 Kw/ năm. Vậy tiền điện 1 năm sẽ là 17,88 x 1500 =268.27 vnđ. Nếu 10 bóng sẽ là 268.270vnđ/ năm

Như vậy cho thấy đèn led đã tiết kiệm đến 136 kw/ năm tương đương với 2.031.230 vnđ/ năm, Con số này có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp và chiến dịch tiết kiệm điện của nước ta

2. Tiết kiệm kinh tế

Vì đèn led có giá khá cao so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang. Nên làm người tiêu dùng còn khá băng khoăn khi quyết định mua đèn led.

Nhưng tính về lâu dài thì đèn led lại tiết kiệm kinh tế cao hơn đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt.

Do tuổi thọ đèn led lên đến 50.000 h trong khi đó đèn huỳnh quang chỉ 8.000h thấp hơn đèn led 6 lần. Còn đèn sợi đốt chỉ có 1000h thấp hơn đèn led đến 50 lần.

Tương đương với việc dùng 1 bóng đèn led, phải thay 50 bóng đèn sợi đốt và thay 8 bóng huỳnh quang.

Giả sử:

  • 1 bóng led ~ 100.000 vnđ
  • 1 bóng đèn huỳnh quang ~ 20000 vnđ/cái x 8 cái = 160.000 vnđ
  • 1 bóng sợi đối ~ 8000 vnđ/cái x 50 = 300.000 vnđ.

Từ đó cho thấy rõ đèn led đem lại hiêu hiệu quả tiết kiệm kinh tế cao nhất.

Đối với những công ty và doanh nghiệp thật sự con số tiết kiệm không hệ nhỏ.

Vì vậy việc dùng bóng đèn Led thay cho bóng sợi đốt và bóng huỳnh quang là việc cần thiết. Giúp cho  việc tiết kiệm kinh tế gia đình và cho các doanh nghiệp của bạn

Sản phẩm đèn led siêu tiết kiệm>>>>>>>>>>>>>>

3. Bảo vệ sức khỏe và môi trường

Đèn led tiết kiệm điện - Đèn Led Acumen siêu tiết kiệm điện

Việc dùng bóng Đèn led thay bóng đèn truyền thống không chỉ tiết kiệm điện và tiết kiệm về kinh tế. Mà còn bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Đèn Led không phát tia cực tím, tia hồng ngoại không chứa các chất độc hại như lưu huỳnh, thủy ngân. Gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe như đèn huỳnh quang.

Đèn phát ánh sáng ấm, ánh sáng đều, không chói, không gây hại cho mắt.

sản phẩm đèn led siêu tiết kiệm>>>>>>>>>>>>>>

Đèn led Acumen siêu tiết kiệm điện

Sản phẩm LED ACUMEN được sản xuất và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Và đã được cấp chứng nhận OHSAS 18001:2007 là hệ thống quản lý an toàn sức khỏe.

001-063-1703WV

LED ACUMEN được chú trọng đầu tư, nghiên cứu sử dụng Chip Led tiên tiến để tối ưu khả năng tiết kiệm điện. Hiệu xuất phát sáng cao và chất lượng ánh sáng trung thực.

Bộ tản nhiệt được thiết kế dày và nhiều cánh được bằng nhôm nguyên chất giúp tản nhiệt nhanh hơn nhằm bảo vệ cho Chip Led bền hơn. Cùng với bộ nguồn (Driver) cao cấp giúp bóng được sử dụng lâu đến 50.000 h nhưng ánh sáng vẫn không thay đổi.

Chất lượng Đèn led tiết kiệm điện ánh sáng trung thực. Hiệu suất phát sáng cao tiết kiệm 80% điện năng.

Mỗi dòng Đèn led tiết kiệm điện đều có nhiều lựa chọn về công suất, màu sắc ánh sáng, kích thước, kiểu dáng. Đáp ứng gần như toàn diện mọi nhu cầu chiếu sáng hiện đại

Vật liệu thân thiện với môi trường. Sản phẩm không thủy ngân. Không tia UV, tia hồng ngoại. Có thể tái sử dụng

Tất cả sản phẩm Acumen được bảo hành 3 năm và đổi mới năm đầu. Nên quý khách không phải lo lắng về chi phí bảo hành hoặc thay mới sản phẩm.

Mọi chi tiết xin lên hệ về hotline 19002839 hoặc truy cập wesite: https://acumen.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Xem giải pháp tiết kiệm điện >>>>> tại đây

Để lại bình luận