ĐÈN PHONG THỦY

Đèn phong thủy

Hệ thống chiếu sáng có liên quan đến Giải pháp chiếu sáng phong thủy gia đình bạn? Giải pháp chọn đèn phong thủy như thế nào để hợp với vận mệnh gia chủ?có nên chọn đèn led để lắp đặt hệ thống chiếu sáng

Đèn là một trong những vật dụng quan trọng không thể thiếu trong gia đình. Đèn không chỉ được xem là vật dụng cung cấp ánh sáng hay để trang trí mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy và sức khỏe gia đình bạn. Việc lắp đặt hệ thống giải pháp chiếu sáng phong thủy cũng là một trong những việc quan trọng để có một ngôi nhà như ý.

Đèn phong thủy - đèn led Acumen giải pháp chiếu sáng phong thủyPhong thủy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sự nghiệp, tiền tài và sự may mắn của các viên trong gia đình.  Việc chọn đèn về cơ bản là chọn những thiết bị vừa trang trí vừa phục vụ nhu cầu sử dụng, lại hàm chứa nhiều yếu tố phong thuỷ như kích hoạt năng lượng, trấn trạch… Mang đến không gian các yếu tố hỗ trợ trong tâm lý. Phong thuỷ có câu “hình nào thì khí ấy, khí nào thì lý ấy”. Chính là triết lý chọn lựa biết cân nhắc giữa các nhu cầu và ham muốn. Không để hình bên ngoài át khí bên trong, không để sự rực rỡ thu hút của kiểu dáng làm quên đi vai trò tăng cát giảm hung của đèn.

Tùy theo sở thích của chủ nhà và thiết kế kiến trúc ngôi nhà mà lắp đặt những loại đèn và ánh sáng cho phù hợp.

Danh sách sản phẩm đèn trang trí phong thủy 2017

Cách chọn đèn theo phong thủy

Việc bố trí đèn hợp lý không chỉ mang lại nhu cầu chiếu sáng hay thẩm mỹ mà còn đem lại sự may mắn, sứa khỏe cho gia chủ. Cũng tùy thuộc vào vị trí địa lý, thiết kế cấu trúc ngôi nhà mà lắp đặt những loại đèn khác nhau.

Đèn phong thủy phòng khách

Đèn phong thủy - đèn led Acumen giải pháp chiếu sáng phong thủyPhòng khách thường là nơi tiếp khách, thường tập trung đông người. Không gian thường rộng rãi, không nên chọn đèn nhiều màu sắc, gây hổn loạn, tạo cho người trong phòng không thảo mái. Nên thường chọn đèn led chùm, đèn led  ốp trần, mâm thổi loại lớn, có ánh sáng màu vàng ấm áp để tăng cường sinh khí của trạch nhà. Giúp các thành viên trong gia đình thêm gần nhau và hòa hợp hơn.. Giúp cho phòng khách nhà bạn thêm sang trọng tinh tế, ánh sáng vàng đều tạo sự thoải mái dễ chịu.

Bạn phải tránh không được sử dụng đèn nhấp nháy, đổi màu nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến tổng thể vận thế của gia chủ. Thậm chí dễ gây sát khí làm ảnh hưởng đến phúc khí của gia đình.

Danh sách sản phẩm đèn phòng khách>>>>>>2017

Đèn phong thủy phòng ngủ

Đèn phong thủy - đèn led Acumen giải pháp chiếu sáng phong thủy

Cũng tùy theo sở thích của mỗi người và lứa tuổi khác nhau mà lựa chọn đèn ngủ khác nhau.

Phòng ngủ có tính âm, tĩnh lặng nên cần ánh sáng dịu, không chói lóa.

Bạn nên sử dụng đèn nến, ánh sáng mềm hoặc thiết bị chuyển mạch ánh sáng mờ cho đèn trong phòng. Ánh sáng tự nhiên nuôi dưỡng cơ thể, vì thế bạn cũng không nên tránh thứ ánh sáng này. Tuy nhiên, bạn không nên thiết kế cửa sổ thu hút quá nhiều ánh sáng tự nhiên hoặc bị ánh đèn đường chiếu vào bên trong làm ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Khi lắp đặt không nên treo đèn ở phía trên của đầu giường sẽ khiến giấc ngủ của các bạn chập chờn, gây ra cảm giác lo lắng và mệt mỏi. Mặt khác, không nên sử dụng các loại đèn có kiểu dáng hình các con vật. Bởi theo quan niệm của phong thủy. Thì sát khí của con vật sẽ mạnh hơn người gây nên khí trường trong phòng ngủ không cân bằng. Khiến các bạn có cảm giác rất bất an và nặng nề.

Danh sách sản phẩm đèn ngủ 2017>>>>>>

Đèn phong thủy - đèn led Acumen giải pháp chiếu sáng phong thủy

Phong thủy phòng bếp

Phòng bếp thường là nơi gia đinh quây quần trong bữa cơm nên việc lắp đặt đèn chiếu sáng đầy đủ, không che khuất bàn ăn. Không gian bếp thường hay bị tối bạn nên chọn nhũng bóng đèn màu sáng trắng sẽ tạo không gian tươi mát, đồ ăn trên bàn nhìn thấy rõ hơn. Trong gian bếp bạn không nên dùng ánh sáng màu vàng như thế sẽ khiến cho không khí trong bếp trở nên nặng nề và mệt mỏi.

Phòng ăn bạn không nên sử dụng đèn chùm pha lê có nhiều bóng, hoặc những đèn có màu phân tán. Vì như thế sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mọi người trong nhà.

Danh sách sản phẩm đèn trang trí phong thủy nhà phòng ăn….

Đèn phong thủy - đèn led Acumen giải pháp chiếu sáng phong thủyPhong thủy phòng làm việc:

Phòng làm việc là nơi cần sự tập trung suy nghĩ và nghiên cứu. Nên sử dụng ánh sáng màu trắng hay màu vàng. Số đèn được chiếu sáng khoản 2 đến 4 bóng. Tránh trường hợp thiếu ánh sáng hoặc quá dư ánh sáng. Gây mất tập trung hoặc ảnh hưởng đến mắt. Không hiệu quả trong công việc.

Có thể sử dụng ánh sáng vàng nhẹ để đảm bảo tốt cho tài vận của gia chủ và tài khí căn phòng làm việc, đúng với Giải pháp chiếu sáng phong thủy

Danh sách sản phẩm đèn phong thủy phòng làm việc

Đèn led Acumen giải pháp chiếu sáng phong thủy

Đèn phong thủy Acumen với nhiều mẫu mã, nhiều loại đèn khác nhau . Thiết kế sáng tạo, hình ảnh phong phú, sang trọng và tinh tế. Phù hợp với nhiều không gian theo phù hợp giải pháp chiếu sáng phong thủy khác nhau.

Không nhưng rất hợp phong hợp phong thủy. Đèn trang trí led Acumen còn siêu tiết kiệm năng lượng. Tuổi thọ đèn cao đến 50.000h cao gấp 25 lần so với đèn sợi đốt.

Đèn được thiết với những chip led cao cấp mang lại ánh sáng tự nhiên, đều màu. Không gây hại cho mắt, cho người dùng cảm giác thoải mái dễ chịu

Đèn không chứa những chất độc hại. Các tia cực tím hay tia uv như đèn huỳnh quang làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Đặt biệt tất cả sản phẩm đèn led Acumen đều được bảo hành 3 năm và đổi mới năm đầu. Quý khách không cần phảo lo về chi phi bảo hành hay sửa chữa.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  19002839 để được tư vấn tất cả về cách chọn đèn led và Giải pháp chiếu sáng phong thủy hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm chi tiết đèn phong thủy 2017>>>>> tại đây

 

Để lại bình luận