Giải pháp tiết kiệm điện

Đèn led  và giải pháp tiết kiệm điện

Hệ thống điện nhà bạn đã tiết kiệm điện chưa? Đèn led, Giải pháp tiết kiệm điện tốt nhất năm 2017?

Nền kinh tế ngày càng phát triển dẫn đến nhiều vấn đền về cạn kiệt tài nguyên. Trong đó có nguồn điện năng. Hiện nay nguồn tài nguyên vô giá này ngày càng cạn kiệt nhưng nó đang được sử dụng một cách lãng phí. Điện năng sử dụng cho mục đích chiếu sáng chiếm tỷ trọng khá lớn trong cơ cấu tiêu thụ điện. Theo các số liệu của các cơ quan thống kê có uy tín. Điện năng tiêu thụ cho chiếu sáng chiếm 20% toàn bộ điện năng sản xuất ra ở các nước phát triển trên thế giới. Điều đó buộc các quốc gia phải tìm các giải pháp tiết kiệm điện năng của những thiết bị chiếu sáng một cách hiệu quả trong đó có đèn led tiết kiệm điện

Giải pháp tiết kiệm điện - đèn led tiết kiệm điện Acumen chất lượng cao

Một số nước có trình độ công nghệ hiện đại đã có các thiết bị tiết kiệm điện năng, thiết bị chiếu sáng. Tuy nhiên, giá thành cao, thời gian thu hồi vốn lâu dẫn đến hiệu quả kinh tế thấp. Đặc biệt khi bị sự cố kỹ thuật thì việc sửa chữa khôi phục gặp nhiều khó khăn.

Do đó, vấn đề tiết kiệm điện năng nói chung và giảm tiêu thụ điện năng của những thiết bị chiếu sáng nói riêng đang trở nên ngày một cấp thiết.

Danh sách sản phẩm đèn led tiết kiệm điện năm 2017>>> tại đây

Những giải pháp tiết kiệm điện

Lựa chọn thiết bị tiết kiệm điện; lắp đặt hợp lý, khoa học; điều chỉnh thói quen sử dụng đồ điện… Là những giải pháp giúp tiết kiệm điện không chỉ cho gia đình bạn mà còn tiết kiệm vì lợi ích của quốc gia.

Giải pháp tiết kiệm điện - đèn led tiết kiệm điện Acumen chất lượng cao

Các thiết bị điện, thế hệ càng mới khả năng tiết kiệm điện càng cao. Khi chọn lựa thiết bị điện quay (bơm nước, quạt điện, máy giặt…). Bạn nên chọn động cơ có nhiều nấc tốc độ hoặc có biến tần đi kèm để tiết kiệm điện.

Với bóng đèn, bạn nên sử dụng đèn led thay cho bóng đèn compact, huỳnh quang. Vì bóng led tiêu thụ điện thấp hơn gấp 3-4 lần…

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các thiết bị sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên như bình năng lượng mặt trời, pin mặt trời, đèn điện từ, máy bơm nước. Sử dụng năng lượng mặt trời để hạn chế sử dụng nguồn điện năng.

Xêm thêm loại đèn Giải pháp tiết kiệm điện>>>>>> tại đây

Đèn led tiết kiệm điện

Với việc lựa chọn nguồn ánh sáng tốt và có hiệu quả lâu dài trở thành yêu cầu quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Sự ra đời của sản phẩm bóng đèn sử dụng công nghệ Led đã tạo nên giải pháp chiếu sáng tối ưu cho nhu cầu ánh sáng của cuộc sống hiện đại này. Với hệ thống chiếu sáng ngày càng thông minh đèn led đã dần thay thế tất cả các loại đèn truyền thống.

Giải pháp tiết kiệm điện - đèn led tiết kiệm điện Acumen chất lượng cao

Theo số liệu khảo sát. Điện chiếu sáng của việt nam chiếm khoảng 25,3% tổng lượng điện tiêu thụ cả nước. Cao hơn nhiều so với mức bình quân 19% của thế giới.

Trong đó, khu vực dân cư có nhiều tiềm năng tiết kiệm điện nhất khi chiếm đến 46% tổng điện chiếu sáng. Về khả năng tiết kiệm điện

Công nghệ chiếu sáng LED vượt trội hơn. So với các công nghệ truyền thống như dây tóc, huỳnh quang, halogen…

Ước tính cho đến hiện nay nếu các công ty doanh nghiệp và các hộ gia đình việt nam. Chuyển sang sử dụng đèn LED. Sẽ có thể tiết kiệm khoảng 10-15% sản lượng điện tiêu thụ của cả nước.

Tiết kiệm điện với đèn led acumen

Khi sản xuất và phát triển công nghệ đèn led. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về mức độ tiêu thụ cũng như thói quen sử dụng thiết bị chiếu sáng của người dân.

Kết quả cho thấy gần đây thói quen sử dụng thiết bị chiếu sáng của những hộ gia đình châu á. Đã có nhiều thay đổi so với những năm trước. Bên cạnh tiết kiệm điện và chi phí. Việc tạo ra một không gian sống thật sự thoải mái, dễ chịu là tiêu chí hàng đầu của người sử dụng đèn.

Giải pháp tiết kiệm điện - đèn led tiết kiệm điện Acumen chất lượng cao

Hiểu được điều này Led Acumen đã phát triển đèn led tiết kiệm điện theo công nghệ chiếu sáng thông minh nhất. Những sản phẩm mới của Acumen hầu như đã đáp ứng được tất cả những tiêu chí chiếu sáng hiện đại.

Khi nghiên cứu và phát triển tiết kiệm năng lượng với đèn led tiết kiệm điện acumen. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến Giải pháp tiết kiệm điện mà còn đến chất lượng ánh sáng. Bằng cách hạn chế đến mức tối ưu về độ chói, tình trạng nhấp nháy. Không tạo bức xạ nhiệt, và không chứa tia UV. Tránh gây hại cho mắt và nhức đầu, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm hệ thống chiếu sáng thông minh tại đây>>>>>

Để lại bình luận