Những thắc mắc thường gặp về đèn Led trang trí

Trong đời sống xã hội hiện nay, thiết bị điện được nhiều người yêu thích và sử dụng  là đèn led trang trí. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người có những thắc mắc xung quanh sản phẩm này. Trong bài viết này, Acumen sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp về đèn led trang trí. Các bạn cùng theo dõi nhé:

Đèn led trang trí có tiết kiệm điện?

Đèn led trang trí có thể tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ so với đèn truyền thống hiện như: Đèn compack, đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang…

Đèn led trang trí có tuổi thọ cao?

Đèn led có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ. Vì vậy, nếu bạn dùng đèn 4 giờ/ ngày thì bạn phải dùng chúng tới 34 năm sau mới hỏng.

Còn những loại đèn truyền thống như compack, huỳnh quang thì cũng chỉ hoạt động tối đa được 10.000 giờ.

Giá đèn led rất cao?

Nếu như trước kia, đèn led mới được tung ra thị trường, chúng có giá rất cao, cao gấp 4-5 lần đèn truyền thông. Thì gần đây, do nhu cầu sử dụng đèn led càng ngày càng lớn và có nhiều nhà sản xuất đã chuyển sang sản xuất đèn led, vì vậy giá thành đèn led trang trí đã giảm xuống đáng kể. Trung bình đèn led trang trí chỉ đắt hơn đèn truyền thống từ 2-4 lần tùy loại. Mặc dù giá cao, nhưng đèn led lại có tuổi thọ đèn cao, mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều đèn truyền thống.

Đèn led có chạy được điện yếu?

Ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực nông thôn và vùng núi, giờ cao điểm điện rất yếu, chỉ được 180-200 V. Với những đèn truyền thống, sử dụng nguồn điện này sẽ không sáng được và nhanh chóng bị hỏng, còn với đèn led thì chúng vẫn sáng bình thường, không nhấp nháy. Vì đèn led có dải điện áp rộng từ 85-265V.

Đèn led có hại cho sức khỏe và môi trường không?

Đèn led cực kì thân thiện với môi trường vì nó không thải ra các khí độc hại….Vì vậy, nó hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của con người.

Đèn led lại cực kì tiết kiệm điện, giảm nguồn nhiên liệu cung cấp điện vì vậy nó giảm thiểu tối đa lượng khí thải CO2 ra môi trường

Đèn led hỏng vẫn có thể tái chế nên nó rất thân thiện với môi trường

Đèn led có thật sự tốt không?

Đèn led rất tốt, nhưng phải là những đèn chính hãng, chất lượng cao. Còn những đèn kém chất lượng, giá rẻ thì không những không tiết kiệm được điện mà còn hại cho sức khỏe người sử dụng và gây ảnh hưởng tới môi trường

Tin vui cho các bạn đang có dự định trang trí, sắm sửa cho nhà cửa/văn phòng/công ty dịp năm mới đây Vô vàn chiếc đèn Led chất lượng, ĐẸP – RẺ – BỀN đang chờ bạn tại Acumen.

Click ngay: https://acumen.com.vn/doi-den-don-xuan

Đại tiệc hot nhất năm, hứa hẹn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm chất lượng của Acumen thả ga với giá kịch sàn có 1 0 2.

Đặc biệt, khách hàng có hóa đơn từ 500.000đ còn được tham gia quay số 100% trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn và giá trị từ #Acumen…Mua là được GIẢM, quay là TRÚNG THƯỞNG.

Để lại bình luận